Mới nhất

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Giao thông vận tải và Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội

Ngày 15/03/2023, lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường đã được tổ chức trang trọng với sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Thanh Chương - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông vận tải, TS. Đồng Trung Chính - Bí thư Đảng Uỷ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội cùng đại diện các thầy, cô và lãnh đạo các phòng ban, khoa, trung tâm của hai trường.

Trường Đại học Giao thông vận tải tổ chức thành công cuộc họp đánh giá tiến độ dự án Đổi mới Quản trị đại học tại Đông Nam Á

Từ ngày 13 tháng 3 đến hết ngày 15 tháng 3 năm 2023, trường Đại học Giao thông vận tải đăng cai tổ chức cuộc họp “Đánh giá tiến độ và chuẩn bị kết thúc nhóm hoạt động số 6” trong khuôn khổ dự án “Đổi mới quản trị Đại học tại Đông Nam Á – PURSEA”.

Gọi cho chúng tôi

(84.24) 37663311