Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Chương trình tiên tiến K50

Ngày 29/8/2014, Trường Đại học Giao thông Vận tải (GTVT) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên chương trình tiên tiến K50

HOẠT ĐỘNG HỢP TÁC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI VỚI TỔ CHỨC ATLIS – NHẬT BẢN

ATLIS là tên viết tắt của Tổ chức Hệ thống Cơ sở Hạ tầng Cuộc sống và Giao thông châu Á, tổ chức phi lợi nhuận của Nhật Bản được thành lập với mục đích hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân ở Châu Á thông qua các công nghệ trong lĩnh vực giao thông, cơ sở hạ tầng giao thông, công nghệ thông tin và giáo dục.

Giải sinh viên khỏe năm 2014

Ngày 13/9/2014 đã diễn ra Giải sinh viên khỏe năm 2014, đây là giải đấu thường niên của Trường Đại học Giao thông Vận tải với mục đích cổ vũ phong trào rèn luyện thể chất trong sinh viên.

Khai giảng khóa 55 đại học hệ chính qui

Tối ngày 19/9/2014, Trường Đại học Giao thông Vận tải đã tổ chức trọng thể Lễ khai giảng khóa 55 đại học hệ chính qui.

Hai khóa đào tạo quốc tế thành công tốt đẹp

Từ ngày 24/9 đến 26/9/2014, hai khóa đào tạo quốc tế đã thu hút 94 học viên tham dự, trong đó có hai học viên Campuchia...

Cuộc thi “Trải nghiệm công nghệ hiệu quả”

Trong niềm vinh dự, tự hào là một trong số ít các bạn được đại diện cho trường đi tham dự cuộc thi “Trải nghiệm công nghệ hiệu quả”, chúng em luôn luôn tự nhủ phải thực hiện tốt nhiệm vụ mà Bộ môn cũng như Nhà trường giao cho.

Gọi cho chúng tôi

(84.24) 37663311